Diễn Văn nhận chức P. Hiệu trưởng/Giám đốc Điều hành thường trực (CEO)

Share Button

Kính thưa:

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hùng hậu Holdings Trần Văn Hậu,

Chị Nguyễn Thị Thanh Tâm, Chánh văn phòng HĐQT

Anh Từ Thanh Phụng, chị Nguyễn Thanh Hà, GĐĐH Tập đoàn, anh Vũ Quang Chính, và các anh chị của tập đoàn Hùng hậu.

Kính thưa:

Thầy Hiệu Trưởng VHU PGS. TS. Trần Văn Thiện

Ban GĐ Điều Hành PGS. TS. Nguyễn Minh Đức; TS Trần Hường,

Thầy Đặng Thanh Vũ, Các Trưởng phó Khoa và phòng ban, và toàn thể quý thầy cô,

Hôm nay đứng đây, tôi rất vinh hạnh là người Hùng Hậu. Từ ngày bước chân vào Hùng Hậu, tôi tin vào sự chọn lựa của mình là đúng, Trust in your choice, như chủ tịch Hậu thường nói. Bởi vì Hùng Hậu là nơi có thể tạo cho mọi người cơ hội làm được điều mà có thể mình chưa dám mơ ước tới. Và tôi hôm nay là một điển hình. Tôi tin rằng, hôm nay tôi đứng được ở đây thì sẽ có ngày, một trong số những người ở đây cũng có được cơ hội này, vì Tập đoàn Hùng Hậu là nơi tạo mọi điều kiện phát triển cho từng người của Hùng Hậu. Tôi tin rằng, mỗi người đều có thể đạt được ước mơ của mình trong tập đoàn Hùng Hậu khi mỗi người dấn thân trong công việc được giao cho mình bằng chính chất lượng và Trái tim Hùng hậu, cũng là trái tim của mỗi người.

Với một cương vị mới là một GĐĐH thường trực, đây cũng là một lãnh vực mới đối với tôi, nên tôi rất mong muốn được mọi người cùng hỗ trợ, giúp nhau cùng phát triển. Tôi nhớ lại bài học từ thời rất nhỏ khi ba tôi dạy tôi bằng một câu chuyện về bó đũa. Nếu bó đũa đứng chung với nhau thì việc bị bẻ gãy là rất khó. Nhưng khi những chiếc đũa mà không biết đoàn kết, đứng rời rạc, thì sẽ bị bẻ gãy rất nhanh, từng chiếc một. Như vậy, Hùng hậu chúng ta sẽ rất mạnh, bất khả chiến bại, nếu tất cả chúng ta biết đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Bài học về bó đũa này, hôm nay tôi cũng nhìn từ một khía cạnh khác. Nếu việc bẻ gãy bó đũa được xem là mục đích mà chúng ta nhắm đến để đạt được các mục tiêu đề ra. Như vậy, nếu mỗi người chúng ta không hết lòng nỗ lực để đạt được mục tiêu, chỉ biết dựa vào người khác, thì việc muốn đạt được mục tiêu bẻ gãy bó đũa là không thể. Nhưng nếu từng người, từng thành viên của VHU, Hùng hậu holdings luôn nỗ lực hết mình, làm việc hết mình, làm việc như thể làm việc cho riêng mình, để từng người góp phần đạt được mục tiêu đề ta, thì việc bẻ gãy bó đũa, đạt được mục tiêu đề ra là hoàn toàn có thể. Nothing is impossible.

Nếu chúng ta làm việc hết mình, đưa ĐH Văn Hiến đi lên, giúp ĐH VH đạt được uy tín về chất lượng Đào tạo cũng như tạo ra được dịch vụ tốt, với tiêu chí, xem “khách hàng là thượng đế”, thì đồng nghĩa với việc chúng ta đang nâng cao đẳng cấp của chính bản thân mình, nâng cao đời sống của từng người trong ĐH VH nói riêng, Tập đoàn Hùng hậu Holdings nói chung.

Để kết luận, tôi xin chân thành cám ơn CT HĐQT Trần Văn Hậu, Ban GĐ điều hành Hùng hậu Holdings, Ban điều hành VHU, đã cho tôi một cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Tôi hứa sẽ làm việc hết mình bằng trái tim của Hùng hậu để giúp VHU nói riêng, Đại gia đình Hùng hậu Holdings nói chung ngày càng phát triển. Xin chân thành cám ơn.

Diễn Văn nhận chức vụ bổ nhiệm

                                                                              Tp. HCM, ngày 15 tháng 5 năm 2017

PGS. TS. Phạm Vũ Phi Hổ

Comments
Updated: May 15, 2017 — 7:03 am