Time for dreams 1- Ngày của những ước mơ

Share Button

Dưới đây là post lại loạt bài chia sẻ kinh nghiệm học hành của mình trước đây. Asb được viết tắt của nich name Anh sao biển, có nghĩa là chính mình. Lối văn theo phong cách xì teen

—————————

tai-xuongLâu lắm rồi chưa viết blog. Asb có rất nhiều điều muốn chia sẻ với các bạn về việc học hành và nhiều việc khác nhưng do phải chỉnh sửa bài vở để chuẩn bị bảo vệ luận án.
Nhũng ngày này là những ngày hạnh phúc nhất trong đời của một PhD student. Ai cũng ước mơ có đc những ngày này vì everything is ready for Viva.
Nói đùa một câu cho vui, trong những ngày này “mình nhìn lên thì ko bằng ai, nhưng nhìn xuống thì nhiều người rất muốn bằng mình” hehehehe. Don’t think that I am too proud of myself hiiiiii.
Asb nói thế là vì việc học PhD là một con đường dài, đầy gian nan khổ cực với biết bao nhiêu đòi hỏi.
Bốn năm trước đây asb nhìn thấy bất cứ 1 ai đang trong thời gian này là 1 niềm hạnh phúc và ước mơ của asb “chỉnh sửa bài và chuẩn bị bảo vệ luận án”. Wow!
Lúc đang trong thời gian học coursework thì nhưng việc này giống như 1 sự gì đó xa vời vợi, cao ngút ngàn và dường như chẳng biết mình phải đi hướng nào để đến đó v.v.
Anh Now here I am, in front of the gate entering the paradise of dreams.
Và đây cũng là title mà asb mốn đặt cho series bài này – Time for dreams – Ngày của những ước mơ.
Mấy ngay nay, mỗi lần vào School of English – Khoa Ngoại Ngữ của trường, hầu như giáo sư nào cũng nhắc đến nguyên cái luận án dày cộm của asb, có thể nói là dày nhất trong những Dissertation ở đây cho đến nay. Dĩ nhiên chất lượng là tuyệt vời hehehehe. Thậm chí asb gặp 1 giáo sư ở khoa Biochemistry trong thang máy, người này cũng nhận ra asb và nói về cái thick dissertation của asb hiiii.
Thực ra nó nhiều là bởi vì asb làm nhiều, và làm rất tốt heeeeee.
Thứ Năm tuần sau, 29/7/2010 là ngày big day của asb. Đối với các giáo sư và sinh viên bên đây thì gọi đó là Big day. Tiếng Việt có thể gọi là ngày trọng đại, còn asb thì gọi đó là Ngày của những ước mơ.
Comments
Updated: October 13, 2016 — 2:55 am